Thursday, 02/05/2024|

Trường THCS thị trấn Văn Giang tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày thương binh, liệt sĩ.

Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 25/7/2019,  Chi bộ, BGH, BCH công đoàn trường THCS thị trấn Văn Giang tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình cán bộ, giáo viên có công với cách mạng.

Tới thăm các gia đình, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Vũ Thị Ngọc Lan- Chủ tịch Công đoàn trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh đối với việc gìn giữ hòa bình, thống nhất đất nước, đồng thời đồng chí cũng thông tin đến các gia đình về những thành tích nổi bật, đáng khích lệ mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường đã đạt được trong những năm qua để góp phần gìn giữ và phát huy những thành quả mà thế hệ đi trước để lại.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa to lớn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, qua đó, nâng cao lòng tự hào về truyền thống anh hùng, cách mạng của dân tộc Việt Nam, giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng, bồi đắp nét đẹp truyền thống trong đời sống xã hội, trong lối sống và ứng xử của thế hệ trẻ.

Đoàn thăm và tặng quà gia đình đồng chí Trương Thị Quỳnh Nga - Con Liệt Sĩ

Đoàn thăm và tặng quà gia đình đồng chí Phạm Thị Thuận- Con liệt sĩ