Thursday, 02/05/2024|

Trường THCS thị trấn Văn Giang tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 9 niên khóa 2015-2019

Sáng ngày 01/6/2019, trường THCS thị trấn Văn Giang tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 9. Về dự có ông Vũ Minh Tuấn, ông Đào Xuân Quỳnh, bà Chử Thị Hòa, bà Vũ Thị Huê đại diện CMHS khối 9; Các thầy cô giáo trong BGH; các thầy cô giáo chủ nhiệm và thầy cô toàn trường, cùng với 139 học sinh lớp 9 của trường.
Trong buổi lễ, các em đã nghe thầy Vũ Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt những thành tích các em khối 9 đạt được trong năm học 2018-2019 về hạnh kiểm, học lực, về các giải thi HSG  cấp huyện, tỉnh, các cuộc thi mà các em học sinh lớp 9 tham dự.  Tại buổi lễ thầy hiệu trưởng  động viên các em tích cực ôn tập để dạt kết quả cao nhất trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Cũng tại buổi lễ thầy cũng  nhắc nhở thêm các em “Nếu không vào được các trường THPT theo nguyện vọng như đã đăng ký, các em cũng đừng nản và đừng để việc học của mình dừng lại, còn có nhiều trường và nhiều con đường phù hợp để các em tiếp tục vươn lên như vào TTGDTX, trường dân lập, các trường TC nghề …đó là cơ hội để giúp các em tiếp tục học và tự lập bằng con đường ngắn nhất” .
Cũng trong buổi lễ ra trường này, nhà trường đón nhận món quà kỷ niệm của HS các lớp tặng, lắng nghe những tiếng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc của các em học sinh, của các thầy cô giáo, các PHHS, lời tâm sự của em Đặng Hoài Thu, đại diện cho các em lớp 9, nói lời tri ân sâu sắc nhất đối với các thầy cô giáo, các thầy cô xem đó như là nguồn động viên rất lớn về tinh thần để các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp giáo dục của mình.
Cô giáo Nguyễn Thi Kim Thanh thay mặt cho các thầy cô giáo dặn dò, nhắc nhở các em chuẩn bị tốt về tinh thần, sức khỏe, về kiến thức, các dụng cụ học tập cần thiết trước khi thi, trong kì thi… trước lúc các em đi thi.  Cuối cùng là lời phát biểu cảm ơn của ông Vũ Minh Tuấn – đai diện cho ban đại diện CMHS toàn trường đối với lãnh đạo nhà trường, cảm ơn các thầy cô trong những năm qua đã không quản khó nhọc, vất vả dạy dỗ cho con em phụ huynh để có được kết quả như ngày hôm nay. Kết thúc buổi lễ thầy cô nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng PHHS và các em. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Năm 2024 : 46.237
Tổng số : 4.361.949