Thursday, 02/05/2024|

Trường THCS thị trấn Văn Giang ra quân tổng vệ sinh môi trường

Thực hiện kế hoạch số 68/KH-UBND của UBND huyện Văn Giang về việc tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc hoa, cây cảnh tạo cảnh quan môi trường nông thôn.  Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2019 trường THCS thị trấn Văn Giang ra quân tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài khuôn viên nhà trường nhà, tổ chức trồng hoa cải tạo cảnh quan nhà trường. Buổi ra quân huy động một số thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường quét dọn trong khuôn viên nhà trường. Tổ chức nhặt rác, làm cỏ, khơi thông dòng chảy bên ngoài trường. Lực lượng của nhà trường đã cùng các ban, ngành đoàn thể của UBND thị trấn Văn Giang vệ sinh trước cổng trường, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tích cực tham gia vào công tác tổng vệ sinh tại khu dân cư làm cho môi trường của thị trấn Văn Giang ngày một xanh, sạch, đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ra quân:

Tác giả: BGH
Năm 2024 : 46.178