Thursday, 02/05/2024|

Trường THCS thị trấn Văn Giang tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và bàn giao học sinh về địa phương.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày (28/5/2019), trường THCS Thị trấn Văn Giang long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019  và bàn giao học sinh về địa phương.”

Đến dự Lễ tổng kết cùng thầy trò nhà trường có ông  Vũ Hồng Quân- Bí thư đảng ủy thị trấn Văn Giang; Ông Đỗ Quốc Việt- chủ tịch mặt trận tổ quốc thị trấn Văn Giang; các đồng chí lãnh đạo đảng ủy,UBND thị trấn Văn Giang, các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh trường THCS thị trấn Văn Giang.

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ,  thầy Vũ Văn Thanh Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Báo cáo khẳng định năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thầy trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc học. Chất lượng dạy học trong năm học được nâng lên rõ rệt, chất lượng giáo dục đạo đức, chất lượng văn hóa đại trà đảm bảo theo mục tiêu cấp học.  Nhà trường có 9 HS đạt học sinh giỏi cấp huyện, đội tuyển HSG lớp 9 xếp thứ 4/12 trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Nhiều thầy cô giáo của nhà trường đạt giáo viên giỏi cấp huyện và bồi dưỡng học sinh giỏi thứ hạng cao được trao thưởng trong buổi lễ tổng kết.Ông Đỗ Quốc Việt- Chủ tịch mặt trận tổ quốc trao thưởng cho các em học sinh giỏi cấp huyện. ​​​

Các em đạt giải trog các cuộc thi và HSG được BGH nhà trường và ban đại diện CMHS trao tặng giấy khen và vở thưởng.

Đại diện BCH đoàn trường và đại diện BCH đoàn thị trấn ký biên bản bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương

Năm 2024 : 46.338
Tổng số : 4.362.050