Thursday, 02/05/2024|

Tuyên truyền về bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội

Trước thực trạng bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội diễn ra theo chiều hướng gia tăng ở các nhà trường, nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục học sinh có ý thức trong điều chỉnh hành vi, sáng ngày 18/4/2019 trường  THCS Thị Trấn Văn Giang phối hợp với Công an Thị trấn Văn Giang tổ chức buổi tuyên truyền về phòng, chống bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Về dự buổi tuyên truyền có đồng chí Đỗ Ngọc Hải- Trưởng Công an Thị trấn Văn Giang; đồng chí Nguyễn Văn Đông- Bí thư Đoàn Thị trấn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Hải đã cung cấp cho các thầy cô nhà trường thực trạng, nguyên nhân, giải pháp cụ thể để hạn chế bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội. Đồng chí còn đưa ra một số tình huống hay gặp trong thực tế và cách giải quyết cụ thể vô cùng hấp dẫn và sinh động.

Cũng tại buổi tuyên truyền ý nghĩa này, thầy giáo Vũ Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến, quán triệt tinh thần công văn các cấp và các việc đã triển khai của nhà trường để hạn chế bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội xảy ra trong nhà trường. Thể hiện sự quyết tâm có một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh cô giáo Trịnh Thị Thu Lan đại diện cho tập thể CB, GV nhà trường đọc cam kết không vi phạm đạo đức nhà giáo. Em Nguyễn Thành Đạt học sinh lớp 9D đại diện cho hơn 600 học sinh của nhà trường cam kết “nói không với bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội”.

Sau buổi tuyên truyền, mỗi em học sinh đều có nhận thức đầy đủ hơn về bạo lực nói chung, bạo lực học đường nói riêng và các tệ nạn xã hội. Từ đó giúp các em có thái độ tích cực hơn đối với những sự việc xảy ra xung quanh, biết cách bảo vệ bản thân và không làm tổn thương người khác.

Cùng nhau ký cam kết “ nói không với bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội”!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Năm 2024 : 46.345
Tổng số : 4.362.057