Saturday, 18/05/2024|

Trường THCS Thị trấn Văn Giang tổ chức khai giảng năm học mới.

Sáng ngày 5/9, trường THCS thị trấn Văn Giang long trọng tổ chức khai giảng năm học 2019-2020. Tới dự, tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng – Phó Bí thư TT Đảng Ủy thị trấn Văn Giang; đồng chí Đỗ Quốc Việt  chủ tịch mặt trận tổ quốc thị trấn Văn Giang, cùng các đồng chí đại diện các ban nghành đoàn thể địa phương, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh của nhà trường.

Tại lễ khai giảng, sau nghi thức chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2019–2020, đồng chí  Vũ Văn Thanh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Trong điều kiện CSVC còn nhiều khó khăn, tuy nhiên năm học 2018-2019, thầy và trò Trường THCS thị trấn Văn Giang đã khắc phục khó khăn, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Với phương châm: Thầy giáo, cô giáo vừa là người dạy chữ, vừa là người cha, người mẹ quan tâm, thương yêu, chia sẻ, giúp đỡ các em, mỗi cán bộ, giáo viên trong nhà trường luôn nỗ lực hết mình để tạo cho các em có được niềm tin, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống để tập trung cho học tập. Đồng thời, trong quá trình dạy học, giáo viên luôn bám sát chương trình và lồng ghép những nội dung về giáo dục bảo vệ môi trường, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh vào các môn học, tích cực đổi mới phương pháp dạy cho phù hợp với từng lớp.

Trong năm học 2019-2020, Trường THCS thị trấn quyết tâm đẩy mạnh thực hiện tốt phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng dạy học, phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý, đổi mới phương pháp giáo dục, tập trung xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, thầy cô giáo yêu nghề, chăm lo rèn luyện đạo đức cho học sinh để các em trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân tốt. Đồng thới cố gắng vượt qua khó khăn để tranh thủ các nguồn lực, đầu tư xây dựng nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị, phấn đấu đạt mục tiêu đạt danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2020.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng trao giấy khen của chủ tịch UBND huyện cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng và đồng chí Vũ Thị Ngọc Lan. Hội chữ thập đỏ TTVG trao 15 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Đại diện quỹ tín dụng nhân dân phụng công trao 05 xuất quà cho học sinh nghèo học tập tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2024 : 51.071
Tổng số : 4.366.783