Sunday, 12/05/2024|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ THỊ TRẤN VĂN GIANG NĂM HỌC 2022 -2023

Chiều ngày 6/10/2022, Trường trung học cơ sở Thị trấn Văn Giang đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022 – 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Thanh – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Vũ Thị Ngọc Lan-Chủ tịch công đoàn; Đồng chí Dương Thị Hiên – phó hiệu trưởng nhà trường cùng 33 đồng chí cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại trường.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Văn Thanh - hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 và  phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 -2023. Năm học 2021- 2022, dù tình hình dịch diễn biến phức tạp, thời gian học trực tuyến kéo dài song thầy trò Trường trung học cơ sở Thị trấn Văn Giang đã nỗ lực vượt qua khó khăn và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Về học sinh: Giải nhất cấp tỉnh cuộc thi Nghiên cứu khoa học, nhiều giải cao trong cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Về giáo viên: một giải khuyến khích cuộc thi Thiết kế bài giảng Elearning cấp tỉnh, có 03 đồng chí được công nhận giáo viên giỏi cấp huyện ở các môn Toán, Văn, Anh; 4 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 01 đồng chí nhận giấy khen của chủ tịch huyện, 02 đồng chí nhận giấy khen của giám đốc Sở giáo dục; 100% cán bộ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, nhà trường được suy tôn là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các trường trung học cơ sở của huyện và được đề xuất nhận cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Đồng chí Vũ Văn Thanh, hiệu trưởng nhà trường, phát biểu ý kiến trong hội nghị.

Trong năm học 2022-2023 nhà trường tiếp tục quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học phấn đấu tỷ lệ học sinh thi đỗ vào lớp 10 THPT công lập đạt 62% trở lên. Về chất lượng mũi nhọn đội tuyển học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa có từ 6 giải trở lên, có từ 1-3 đội tuyển xếp thứ từ 1-5. Thi học sinh giỏi tỉnh đạt từ 2 giải. Giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi ở các bộ môn: Lịch sử, Địa Lý, Sinh học và Tin học đạt giáo viên giỏi cấp huyện; phấn đấu có giáo viên giỏi cấp tỉnh.  Nhà trường phấn đấu đạt: Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tập thể lao động xuất sắc được đề nghị tặng bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh. Công đoàn phấn đấu trở thành công đoàn vững mạnh. Liên đội đạt vững mạnh xuất sắc.

Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Nguyễn Thị Bích Luyến, kế toán nhà trường, báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính của cơ quan, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi, bổ sung. Tiếp theo là báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 -2022 và chương trình công tác thanh tra năm học 2022- 2023. Đồng chí Dương Thị Hiên, hiệu phó nhà trường thông qua nội quy, quy chế nhà trường năm 2022-2023.

Trong hội nghị, các đồng chí cán bộ công chức, viên chức của nhà trường đã lắng nghe những tham luận về việc nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục đạo đức học sinh. Giáo viên đã có những chia sẻ rất cởi mở, chân thành.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng tham luận biện pháp đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn

Đồng chí Trương Quỳnh Nga, một giáo viên chủ nhiệm giỏi, chia sẻ kinh nghiệm giáo dục đạo đức học sinh.

Đồng chí Vũ Ngọc Lan, chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022-2023 và phát động đoàn viên công đoàn đăng kí thi đua năm học 2022-2023.

Hội nghị cũng đã lựa chọn và bầu các đồng chí có năng lực và tinh thần trách nhiệm cao vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì mới, gồm các đồng chí: Đỗ Ngọc Huyên- trưởng ban, Trịnh Thị Hồng Minh, Vũ Thị Thu Hường- thành viên.

Nhân dịp hội nghị, công đoàn nhà trường đã trao quà cho những đoàn viên công đoàn xuất sắc và tặng quà cho con các đồng chí công đoàn viên đỗ đại học. Sự động viên kịp thời từ công đoàn nhà trường là nguồn động lực lớn lao để công đoàn viên tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn.

Công đoàn và nhà trường trao quà cho đoàn viên công đoàn

Đồng chí Vũ Văn Thanh, thủ trưởng đơn vị và đồng chí Vũ Ngọc Lan chủ tịch công đoàn  kí cam kết thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học đã được thông qua tại hội nghị. Sự chỉ đạo sát sao và quan tâm từ Ban giám hiệu nhà trường sẽ tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nhà trường và Công đoàn cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022 -2023 của Trường trung học cơ sở Thị trấn Văn Giang đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Hường
Năm 2024 : 49.164