Wednesday, 15/05/2024|

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VĂN GIANG LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2023-2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều ngày 23/03/2023, Công đoàn Trường THCS Thị trấn Văn Giang long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang; đồng chí Vũ Văn Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Dương Thị Hiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đoàn viên Công đoàn Trường THCS Thị trấn Văn Giang.

Đồng chí Đỗ Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Vũ Văn Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2017- 2023, dưới sự lãnh đạo của Liên đoàn lao động huyện Văn Giang, Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường THCS TT Văn Giang đã tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ vừa qua đã đề ra, 100% đoàn viên công đoàn tiếp thu Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, chấp hành nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua do các cấp phát động; 100% đoàn viên không vi phạm đạo đức nhà giáo, tích cực đổi mới hình thức, phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng dạy học; triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Công đoàn Trường THCS TT Văn Giang đã làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình, công đoàn đã đại diện, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cán bộ giáo viên tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn, xây dựng công đoàn vững mạnh. Hoạt động của Ủy ban kiểm tra và ban nữ công duy trì có hiệu quả, góp phần chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, năm 2020 Công đoàn Trường THCS TT Văn Giang được Chủ tịch UBND huyện Văn Giang tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động, năm 2022 được LĐLĐ huyện Văn Giang tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động…

Đồng chí Vũ Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Công đoàn Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028.

Đại hội đã thảo luận, tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ vừa qua và đề ra các chỉ tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ mới:

Đồng chí Trịnh Thị Hồng Minh - Tổ phó tổ KHTN tham luận về Nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Đồng chí Trần Hải Hoài - Tổng phụ trách, Bí thư Đoàn tham luận về phong trào nhân đạo từ thiện.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức tham luận về phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang và đồng chí Vũ Văn Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương kết quả mà Công đoàn Trường THCS Thị trấn Văn Giang đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Công đoàn Trường THCS Thị trấn Văn Giang làm tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ viên chức lao động. Phát huy tốt hơn nữa những kết quả đã đạt được trong các phong trào thi đua, tiếp tục xây dựng tổ chức hoạt động Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đồng chí Vũ Văn Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đại hội đã nhất trí cao bầu ra Ban chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Vũ Thị Thu Hường - Chủ tịch

2. Đ/c Đỗ Thương Dung - Ủy viên

3. Đ/c Đặng Thị Nhung - Uỷ viên

Ban chấp hành Công đoàn khóa XXIV, nhiệm kỳ 2023-2028  ra mắt Đại hội.

Đại hội chia tay 2 đồng chí không tham gia BCH khóa mới.

Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu, bầu đại biểu đi dự Đại hội LĐLĐ huyện Văn Giang lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội Công đoàn Trường THCS Thị trấn Văn Giang đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết dân chủ , sự quyết tâm nỗ lực, lòng nhiệt tình và sự sáng tạo trong lao động của mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường, mong rằng trong nhiệm kỳ mới Công đoàn Trường THCS Thị trấn Văn Giang sẽ gặt hái được nhiều thành công và hoàn thành thắng lợi  mục tiêu kế hoạch đã đề ra./.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Tác giả: Vũ Thị Ngọc Lan
Năm 2024 : 49.942