Tuesday, 14/05/2024|

Trường THCS Thị trấn Văn Giang trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, hưởng ứng Chương trình “Tết yêu thương”. Ngày 19/01/2023, trường THCS Thị trấn Văn Giang tổ chức tặng quà Tết cho các em học sinh nghèo, có hoàn khó khăn.

Tới dự và trực tiếp trao quà có đồng chí Vũ Văn Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Vũ Thị Ngọc Lan - CTCĐ trường; cô Trần Hải Hoài - Tổng phụ trách Đội.

Cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh. Nhà trường cùng công đoàn, đội thiếu niên đã phát động phong trào  “Tết yêu thương đã được các các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh cùng chung tay quyên góp, trao quà cho 21 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm động viên các em có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết thật bình yên và an lành bên cạnh người thân và gia đình. Đồng thời động viên tinh thần khích lệ vượt lên hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực hoàn thành chương trình học tập rèn luyện và phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh của buổi trao quà

Tác giả: Vũ Thị Ngọc Lan
Năm 2024 : 49.725