Monday, 06/05/2024|

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VĂN GIANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, trường THCS Thị trấn Văn Giang đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục cho học sinh nhằm khơi dậy truyền thống tôn sư trọng đạo, lòng biết ơn của các em học sinh, định hướng cho các em cách thể hiện lòng biết ơn bằng những việc làm thiết thực như thi đua học tốt, làm tập san, xây dựng tủ sách, rèn thói quen đọc sách, trang trí làm cho  trường lớp đẹp-thân thiện

Chỉ sau 3 tuần phát động, các phong trào thi đua được các lớp hưởng ứng rât tích cực sôi nổi. Cảnh quan nhà trường có nhiều thay đổi, những bồn hoa trong trường được phụ huynh mang cây đến trồng tạo nên một không gian rực rỡ sắc màu, gần gũi thiên nhiên, giúp các em thư giãn trong giờ ra chơi.

Các lớp học trang trí đẹp mắt bằng cây xanh và những thông điệp giáo dục. 18 chiếc tủ sách tại lớp học được cha mẹ học sinh chung tay đầu tư với nhiều đầu sách giá trị, được các em trang trí khéo léo sáng tạo.

Ở phần thi tập san, ban giám khảo cũng hết sức bất ngờ với sự sáng tạo và khéo léo của các em. 14 lớp dự thi đã mang đến 14 phong cách độc đáo, sinh động, sáng tạo… Thông qua các ấn phẩm thơ, truyện ngắn, văn xuôi, tranh vẽ…các em đã bày tỏ những tình cảm sâu sắc với các thầy cô một cách ấn tượng mang phong cách riêng của từng lớp…

Sáng ngày 18/11/2023, nhà trường đã tổ chức mít tinh và thi văn nghệ. Thành phần tham dự là đại diện cha mẹ học sinh, thầy cô và học sinh của nhà trường. Đây là phần thi được các em mong chờ và được đầu tư dày công nhất. Với thời gian tập luyện không dài lại song song với việc phải học trên lớp nhưng các em đã thể hiện được sự chủ động và sáng tạo. Nhiều tiết mục thể hiện sự đầu tư và năng khiếu, được ban giám khảo đánh gía cao.

Sáng ngày 20/11/2023, Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do các nhà trường Mầm non, Tiểu học và THCS phối hợp tổ chức được diễn ra long trọng tại hội trường UBND Thị trấn Văn Giang. Thành phần tham dự là lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND và UBND Thị trấn, toàn thể cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu và đang công tác, đại diện cha mẹ học sinh và đại diện học sinh. Buổi lễ diễn ra trong không trí trang trọng và ấm áp, thể hiện được sự tôn vinh nghề dạy học, ghi nhận sự cống hiến và tri ân các thầy cô. Đây cũng là dịp để gắn kết nhà trường- gia đình và địa phương tạo môi trường giáo dục và động lực làm việc cho đội ngũ nhà giáo.

Các thầy cô nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám hiệu và lãnh đạo ĐU-UBND

Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại đợt thi đua sôi nổi cùng với chuỗi các hoạt động thú vị chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Đây là dịp để khơi dậy lòng biết ơn cho các thế hệ học trò, tôn vinh nghề dạy học, tạo động lực yêu nghề và cống hiến cho đội ngũ nhà giáo. Trường THCS Thị trấn Văn Giang trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các cơ quan ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh đã dành nhiều sự quan tâm động viên tới các thầy cô đã nghỉ hưu và đang công tác cúa nhà trường.

Tập tin đính kèm
Năm 2024 : 47.216