Friday, 03/05/2024|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VĂN GIANG TỔ CHỨC THĂM HỎI TẶNG QUÀ THÂN NHÂN CÁC GIA ĐÌNH LIỆT SĨ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Chiều 26/7/2023, Công đoàn trường THCS Thị trấn Văn Giang đã đến thăm, động viên, tặng quà cho gia đình cô giáo Phạm Thị Thuận và cô giáo Trương Thị Quỳnh Nga có bố đẻ là Liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1927- 27/7/2023).

Tại gia đình các đồng chí, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình. Khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sĩ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Thăm và tặng quà gia đình cô giáo Phạm Thị Thuận, có bố đẻ là liệt sĩ

Thăm và tặng quà gia đình cô giáo Trương Thị Quỳnh Nga, có bố đẻ là liệt sĩ

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa to lớn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, qua đó, nâng cao lòng tự hào về truyền thống anh hùng, cách mạng của dân tộc Việt Nam, giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng, góp phần bồi đắp nét đẹp truyền thống trong đời sống xã hội, trong lối sống và ứng xử của thế hệ tiếp bước cha ông.

Tác giả: Đặng Thị Nhung- Giáo viên trường THCS TT Văn Giang
Năm 2024 : 46.650