Saturday, 18/05/2024|

Trường THCS thị trấn Văn Giang thực hiện chương trình " Hướng về miền trung"

Sáng ngày 8/11, Trường THCS TT Văn Giang, tổ chức vận chuyển hàng hoá gồm hàng nghìn cuốn sách, vở, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm thiết yếu ủng hộ các bạn học sinh trường THCS Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung đang kiên cường chiến đấu với thiên tai lũ lụt từng ngày, từng giờ, trường THCS thị trấn Văn Giang đã tổ chức chương trình ủng hộ miền Trung vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai do bão lũ gây ra. Trên 700 học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên và PHHS nhà trường đã tham gia ủng hộ. Có thể nói, đây là hành động ý nghĩa, thiết thực, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đối với cộng đồng. Giá trị vật chất tuy không lớn, song thông qua chương trình, nhà trường giáo dục các em học sinh ý thức được ý nghĩa nhân văn cao đẹp của sự chung tay, sự đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ đồng bào mình đang gặp khó khăn.

Thầy cô và học sinh vận chuyển hàng hóa lên xe

Năm 2024 : 51.100
Tổng số : 4.366.812