Monday, 06/05/2024|

Cô giáo Trần Hải Hoài: Giáo viên- Tổng phụ trách đội nhiệt huyết, năng động và tận tâm với nghề

Cô Trần Hải Hoài- Giáo viên trường THCS TTVG là một giáo viên, tổng phụ trách đội vui vẻ, gần gũi, năng nổ và nhiệt tình với công tác Đội, luôn được các giáo viên và học sinh trong trường quý mến. Đây cũng là một trong 3 gương mặt tổng phụ trách đội tiêu biểu của tỉnh được UBND tỉnh tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, tổ chức hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2015-2020.

Sinh năm 1978, sau khi tốt nghiệp trường sư phạm, năm 1999 cô Trần Hải Hoài được phân công về giảng dạy môn Văn ở trường THCS Thắng Lợi. Từ năm 2013 đến nay cô chuyển công tác về dạy tại trưởng THCS Thị trấn Văn Giang. Sau 20 năm gắn bó với nghề cũng là ngần ấy thời gian cô hoạt động trong công tác Đoàn, đội của nhà trường.

Cô Hoài xác định là một giáo viên tổng phụ trách đội thì việc thu hút tập hợp được các em học sinh tích cực tham gia vào các phong trào, hoạt động đội là vô cùng quan trọng. Vì vậy, người giáo viên phụ trách đội phải là người tâm huyết, không quản ngại khó khăn, vất vả để cùng tham gia hoạt động với các em.

Với niềm đam mê công tác Đội, với tình yêu thương học trò đã giúp cô Trần Hải Hoài luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp phát triển chung của nhà trường và trở thành tấm gương sáng trong công tác Đội của ngành giáo dục huyện nhà.

Tác giả: Thanh Tâm
Năm 2024 : 47.267