Saturday, 18/05/2024|

Tuyên truyền "Luật Giao Thông Đường Bộ" năm học 2020-2021

Tiếp tục thực hiện các hoạt động tháng cao điểm về an toàn giao thông. Sáng ngày 28/9/2020, ban thường vụ Huyện Đoàn Văn Giang phối hợp cùng công an huyện Văn Giang, BCH đoàn trường THCS thị trấn Văn Giang tổ chức tuyên truyền về luật giao thông đường bộ cho CB, GV và học sinh  trường THCS Thị Trấn Văn Giang.

Trong buổi tuyên truyền cán bộ, chiến sĩ công an huyện Văn Giang đã cung cấp cho các em học sinh những kiến thức, nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, những kỹ năng, nguyên tắc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và hình thức xử phạt đối với những lỗi thường gặp ở học sinh như, không đội mũ bảo hiểm, chở người quá số quy định, dàn hàng ngang… Thông qua các tình huống thực tế, học sinh đặt câu hỏi và được báo cáo viên giải đáp tại chỗ, từ đó giúp các em nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học.

Kết thúc buổi tuyên truyền, các em học sinh nhà trường kí cam kết thực hiện nghiêm luật giao thông đường bộ.

Năm 2024 : 51.100
Tổng số : 4.366.812