Friday, 10/05/2024|

Trường THCS thị trấn Văn Giang tổ chức nói chuyện chuyên đề, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh lớp 9

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-DSKHHGĐ ngày 06/5/2020 của chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh về thực hiện đề án Tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân năm 2020. Sáng 28/10/2020 trường THCS thị trấn Văn Giang phối hợp với chi cục dân số KHHGĐ, trung tâm y tế huyện Văn Giang tổ chức nói chuyện chuyên đề, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh lớp 9.

Về dự buổi nói chuyện chuyên đề có đồng chí Dương Văn Dũng-Phó chi cục trưởng dân số tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Trạm trưởng trạm y tế thị trấn Văn Giang, cán bộ y tế thị trấn Văn Giang và các thầy cô chủ nhiệm và học sinh lớp 9 của nhà trường. Tại buổi nói chuyện chuyên đề tư vấn, đồng chí Dương Văn Dũng cung cấp cho học sinh nhà trường một số nội dung kiến thức về tâm sinh lý lứa tuổi VTN. Giúp các em hiểu đúng về tình bạn, tình yêu lứa tuổi VTN, quan niệm đúng về tình dục, tình dục lành mạnh và tình dục an toàn. Cung cấp cho học sinh kiến thức cơ bản về CSSKSS,  nội dung của dự án tiền hôn nhân và địa chỉ trợ giúp. Cuối buổi nói chuyện tư vấn, đồng chí đã giải đáp, tư vấn cho học sinh nhà trường những băn khoăn, thắc mắc về nội dung chăm sóc sức khỏe sinh sản. Buổi nói chuyện chuyên đề, tư vấn đã thành công tốt đẹp, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho thầy cô và học sinh nhà trường. Dưới dây là một số hình ảnh buổi tư vấn:

Năm 2024 : 48.626
Tổng số : 4.364.338