Saturday, 11/05/2024|

Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nhâm Dần 2022

Chiều ngày 20/1/2022 trường THCS thị trấn Văn Giang tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương” trao tặng quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Nhâm Dần  năm 2022.

Tại chương trình, Đại diện BGH, BCH công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường đã trao 22 suất quà mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Đồng chí Vũ Văn Thanh hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Thị Ngọc Lan đại diện BCH công đoàn trao quà cho các em.

Ảnh và bài viết Trần Hải Hoài- BT Đoàn, TPT đội

Năm 2024 : 49.028