Tuesday, 14/05/2024|

Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)

Hòa chung không khí của cả nước tưng bừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2019, sáng ngày 20/11/2019, thầy và trò trường  THCS TT Văn Giang long trọng tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi kỷ niệm có ông  Đỗ Đức Tuân- phó chủ tịch UBND TT Văn Giang cùng các đồng chí cán bộ Đảng Ủy, UBND TT Văn Giang; các thầy cô giáo là những nhà giáo đã nghỉ hưu; các ông bà đại diện cho Hội cha mẹ HS trong trường, cùng toàn thể CB, GV, NV và gần 700 em học sinh của trường có mặt đông đủ trong buổi họp mặt.

Mở đầu là một số tiết mục văn nghệ của HS và thầy cô.

Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhà trường và các thầy cô đã nghỉ hưu

Phát biểu khai mạc buổi họp mặt kỷ niệm, thầy Vũ Văn Thanh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật ý nghĩa của buổi họp mặt và ôn lại những trang sử vẻ vang của nghề dạy học, tri ân những thế hệ tiền bối đã có biết bao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của cả nước, của địa phương. Bày tỏ sự tri ân tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đã, đang dạy các em; là dịp để giáo dục các em về truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc…”

Phát biểu trong buổi họp mặt, ông Đỗ Đưc Tuân- Phó chủ tịch UBND TT Văn Giang đã chúc mừng toàn thể các thầy cô giáo trong ngày 20/11, ông cũng đã biểu dương tất cả các thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua và ông cũng hy vọng, trong năm học 2019-2020 này, phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể nhà trường tiếp tục thi đua dành nhiều thành tích mới góp phần đưa giáo dục của nhà trường nói riêng, địa phương nói chung lên một bước tiến mới, đạt danh hiệu trường Chuẩn quốc gia năm 2020.

Các thầy cô nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Trao thưởng cho tập thể và các cá nhân đạt giải trong cuộc thi làm thiếp và văn nghệ chào mừng ngày 20/11.

Tại buổi họp mặt, BGH nhà trường đã tặng hoa, chúc mừng các thầy cô giáo đã nghỉ hưu. Những bó hoa tươi thắm là những lời tri ân, lời chúc tới các thầy cô với những công lao, những sự cống hiến của các thầy cô trong suốt những năm giảng dạy. Thế hệ những nhà giáo hưu trí là những tấm gương để cho các thế hệ tiếp tục noi theo, phấn đấu vươn tới những thành tích mới trong nghề ‘trồng người”

Trong buổi họp mặt, các em học sinh của trường đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo. Những bài hát, những điệu múa của các em học sinh như những lời chúc, lời tri ân tới đội ngũ các thầy cô giáo của trường đã làm cho buổi họp thêm lung linh sắc màu và tràn đầy ý nghĩa.

Bằng những gì đã đạt được trong những năm học qua, tại buổi họp mặt, tập thể CB.GV.CNV nhà trường tiếp tục tự hào, phát huy những truyền thống đã đạt được, tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh hơn, đóng góp nhiều cho thành tích giáo dục của  thị trấn Văn Giang và là nơi tin tưởng để phụ huynh trong toàn địa phương gởi gắm niềm tin. Tập thể nhà trường cũng quyết tâm xây dựng trường chuẩn Quốc gia năm 2020.

Tác giả: BGH
Nguồn:BGH Copy link