Sunday, 28/04/2024|

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VĂN GIANG ĐẠT GIẢI BA TOÀN TOÀN TẠI GIẢI ĐIỀN KINH CẤP HUYỆN

Nằm trong Kế hoạch tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng huyện Văn Giang lần thứ VI năm 2024, ngày 4/1/2024 đã diễn ra Giải Điền kinh học sinh THCS tại Sân vận động xã Long Hưng.

Trường THCS thị trấn Văn Giang có 12 em học sinh tham gia thi đấu. Hội thi Điền kinh THCS lần này là dịp để đẩy mạnh phong trào “ Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hội thi đã thu hút được các vận động viên trong toàn huyện tranh tài ở 10 nội dung: Chạy nam, nữ 100m; chạy nam, nữ 200m; chạy bền nam nữ; nhẩy cao nam, nữ; nhẩy xa nam, nữ.

Sau lễ khai mạc là các nội dung thi đấu rất sôi nổi nhiệt tình và hào hứng. Hội khoẻ Phù đổng với mục đích tạo sân chơi, tạo điều kiện cho các em rèn luyện thể thao đi đôi với học tập để phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động  “Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo về Tổ Quốc”. Thông qua hội thi lần này đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên phải tham gia luyện tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

Với sự dày công tập luyện và tinh thần quyết tâm trong thi đấu, đội tuyển đã đạt được giải Ba toàn đoàn và 3 huy chương cá nhân của các em:

1. Em Nguyễn Đức Thắng - 9B đạt Huy chương Vàng
  2. Em Lý Thị Tiểu Huyền – 8C đạt Huy chương Bạc
  3. Em Nguyễn Đức Long – 9A đạt Huy chương Đồng

Giáo viên và học sinh dự khai mạc

Cô Cao Thị Lan -huấn luyện viên lên nhận giải đồng đội

Đội tuyển của nhà trường tham dự giải Điền kinh

Năm 2024 : 45.047
Tổng số : 4.360.759