Sunday, 19/05/2024|

Trường THCS Thị Trấn Văn Giang tham dự lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn bác Hồ Xuân Canh Tý 2020

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào trồng cây vào dịp Tết nguyên đán hàng năm đã trở thành phong tục tốt đẹp của nhân dân ta; trở thànhtruyền thống của tuổi trẻ cả nước. Cứ mỗi độ tết đến, xuân về, tuổi trẻ cả nước lại tích cực tham gia hưởng ứng Tết trồng cây mừng Đảng, mừng xuân và đời đời nhớ ơn Chủ tịch HCM vĩ đại.

Sáng ngày 30/01/2020 ( mùng 6 tết Canh Tý) thầy cô và HS nhà trường tham dự lễ phát động tết trồng cây xuân Canh Tý 2020. Lễ phát động ra quân tết trồng cây năm nay được Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện Văn Giang tổ chức tại UBND Thị trấn Văn Giang, một khuôn viên rộng, đẹp, mới được xây dựng và đi vào hoạt động năm 2019. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhân dịp đầu xuân mới, thúc đẩy phong trào trồng cây trong toàn huyện Văn Giang  góp phần xây dựng huyện Văn Giang phát triển toàn diện, bền vững, đảm bảo môi trường  xanh - sạch - đẹp. Bên cạnh đó, việc thực hiện Tết trồng cây theo lời dạy của Bác còn gắn với việc thực hiện các phong trào thi đua, công tác vận động quần chúng, giáo dục cho mỗi người, nhất là lớp trẻ lòng yêu quý, tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên nói chung và cây xanh nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động hưởng ứng tết trồng cây của thầy và trò nhà trường:

Tác giả: BGH
Năm 2024 : 51.128