Saturday, 11/05/2024|

Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019)

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục cho học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Sáng ngày 21/12/2019 trường THCS Thị trấn Văn Giang tổ chức giao lưu kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019), 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Về dự buổi lễ kỷ niệm có Trung tá  Nguyễn Quyết Chí- Chính trị viên ban chỉ huy quân sự huyện; Thiếu tá Trần Đình Quang –Trợ lý chính trị; Đại úy Đặng Ngọc Tuân trợ lý tham mưu BCH quân sự huyện Văn Giang; và đặc biệt có sự tham dự của bác Chu Viết Đảng nhân chứng sống đã từng tham gia chiến đấu và bảo vệ thành cổ Quảng Trị cùng toàn thể các thầy cô và HS nhà trường.

Hoạt động kỷ niệm gồm 3 phần. Phần I thầy trò nhà trường viếng Nghĩa trang liệt sĩ thị trấn Văn Giang; Phần II tổ chức giao lưu, tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam; phần III tổ chức một số trò chơi giao lưu giữa thầy cô và HS nhà trường.

Thầy và trò nhà trường viếng nghĩa trang liệt sĩ thị trấn Văn Giang.

Văn nghệ chào mừng của các bạn HS nhà trường

Diễn văn tuyên truyền và giao lưu cùng các đồng chí cán bộ huyện đội

Bác Chu Viết Đảng kể về 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ thành cổ Quảng Trị

HS nhà trường giao lưu cùng khách mời