Tuesday, 14/05/2024|

Đại hội chi bộ trường THCS Thị trấn Văn Giang nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện kế hoạch số 22/KH-ĐU ngày 05/11/2019 của Đảng ủy thị trấn Văn Giang về việc tổ chức đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 và tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị trấn Văn Giang lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020-2025. Chiều ngày 10/3/2020, chi bộ 6 trường THCS Thị trấn Văn Giang long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Vũ Hồng Quân – Bí Thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị Trấn Văn Giang; đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy Thị Trấn Văn Giang; đồng chí Nguyễn Văn Hùng- phó chủ tịch HĐND Thị trấn Văn Giang; đồng chí Đỗ Quốc Việt- Chủ tịch MTTQ thị trấn Văn Giang cùng 17 các đồng chí Đảng viên của chi bộ.

Tại Đại hội, đồng chí Vũ Văn Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của chi bộ trường 6 trường THCS Thị trấn Văn Giang nhiệm kỳ 2017-2020. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới (2020- 2022). Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên. Trong 2 năm qua, công tác chuyên môn của nhà trường vẫn giữ vững và luôn được đánh giá là một trong các trường có thành tích tốt trong của huyện Văn Giang. Chi bộ cũng tăng cường giáo dục rèn luyện đội ngũ đảng viên thông qua các nhiệm vụ được giao để nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu.

Để đóng góp vào những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế của chi bộ, chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 cũng như những mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tập trung thảo luận sôi nổi và bổ sung ý kiến quan trọng vào dự thảo báo cáo chính trị, phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ qua; xác định các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2022.

Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Hồng Quân- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND Thị trấn Văn Giang. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo nhà trường liên quan đến công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên. Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, bầu được cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí:

- Đồng chí Vũ Văn Thanh - chức vụ Bí thư chi bộ

- Đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng - chức vụ Phó Bí thư chi bộ

- Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - chức vụ Chi ủy viên Chi bộ.

Đại hội cũng bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Văn Giang gồm 09 đồng chí.

Đại hội chi bộ 6- trường THCS Thị trấn Văn Giang đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường THCS Thị trấn Văn Giang trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

Đồng chí Vũ Hồng Quân- Bí thư Đảng ủy tặng hoa, chúc mừng đại hội

Đồng chí Vũ Văn Thanh- Bí thư chi bộ thông qua báo cáo chính trị nhiệm kì 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ 2020-2022.

Đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng thông qua báo cáo kiểm điểm của ban chi ủy nhiệm kì 2017-2020

Tham luận về công tác phát triển Đảng viên trong chi bộ của đồng chí Trương Thị Quỳnh Nga và tham luận giáo dục ngoài giờ lên lớp của đồng chí Trần Hải Hoài.

Đồng chí Vũ Hồng Quân phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho chi bộ nhiệm kì 2020-2022.

Ban chi ủy nhiệm kì 2020-2022

Năm 2024 : 49.874