Sunday, 28/04/2024|

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TIỂU HỌC- HKPĐ HUYỆN VĂN GIANG NĂM 2024

Hôm nay, ngày 21/02/2024, tại Trường Tiểu học Long Hưng long trọng khai mạc Giải bóng đá học sinh Tiểu học – Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Giang lần thứ VI năm 2024

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Đào Thị Bích Ngọc, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT; Trưởng ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Giang lần thứ VI- năm 2024; đồng chí Lê Hồng Sỹ- Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin, Phó trưởng ban Tổ chức; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Lãnh đạo các trường Tiểu học, trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong huyện.

Các đại biểu trao Cờ lưu niệm cho các trưởng đoàn

Là nội dung thi đấu trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Giang, Giải bóng đá học sinh Tiểu học quy tụ 11 đội bóng ở các trường Tiểu học, Trường Tiểu học và THCS trong huyện.

Phát biểu tại Lễ khai mạc đồng chí Đào Thị Bích Ngọc đánh giá cao kết quả của đội tuyển Văn Giang trong các Giải bóng đá cấp tỉnh, đánh giá cao sự chuẩn bị của Ban Tổ chức, các nhà trường và đề nghị Tổ trọng tài, các đội bóng phát huy tinh thần trách nhiệm, tinh thần thể thao cao thượng để hoàn thành các mục tiêu của Giải đấu.

Đ.c Đào Thị Bích Ngọc phát biểu khai mạc

Giải bóng đá học sinh Tiểu học huyện Văn Giang năm nay thi đấu theo Luật bóng đá 5 người. 11 đội bóng tham gia Giải đấu được chia thành 03 bảng theo kết quả bốc thăm trước đó. Bảng A gồm các đội: Tô Hiệu, Long Hưng, Vĩnh Khúc, Liên Nghĩa; Bảng B gồm các đội: Tân Tiến, Xuân Quan, Thị trấn Văn Giang và Cửu Cao; Bảng C gồm 03 đội: Mễ Sở, Phụng Công, Thắng Lợi.

Vòng đấu bảng sẽ diễn ra trong 02 ngày 21 và 22 tháng 02; Kết thúc vòng đấu bảng, 03 đội nhất bảng và 01 đội Nhì có thành tích xuất sắc nhất tham gia vòng Bán kết. Các trận bán kết, Chung kết sẽ diễn ra trong ngày 23/02/2024.

Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra 04 trận đấu trên các sân bóng tại Sân vận động xã Long Hưng.

Đại biểu và Tổ trọng tài
Đại diện Lãnh đạo các nhà trường tham dự Lễ khai mạc

Các đội tuyển tham dự Giải đấu
Trận đấu giữa đội tuyển TH Tân Tiến và trường TH&THCS Xuân Quan